Kinh nghiệm mua điện thoại cũ

Rất nhiều bạn trẻ có thu nhập không cao và những bạn học sinh, sinh viên chưa có thu nhập có nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, điện thoại có cấu hình khủng, sang chảnh. Rất nhiều tín đồ công nghệ và các fan hâm mộ của một số dòng điện thoại siêu khủng nhưng không còn sản xuất nữa. Mua điện thoại cũ là một lựa chọn hoàn hảo. Xét cả về chất lượng và giá cả sản phẩm thì so với cùng một mức giá phải chi trả, khách hàng được sở hữu một em dế cấu hình khủng, chất lượng và sành điệu hơn rất nhiều so với mua hàng mới. Cách chọn mua điện thoại cũ có rất nhiều ưu điểm nhưng lại hạn chế một mặt khá lớn đó là tâm lý e ngại mua hàng cũ sẽ mua phải những sản phẩm đã bị thay thế phần cứng trong máy.

Hôm nay, di động Mango sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mua điện thoại cũ như sau: 

Chọn cửa hàng được đánh giá tốt: Không ai có thể phủ nhận được rằng, mua sản phẩm nào tại cửa hàng uy tín và được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao sẽ vô cùng yên tâm. Thực tế đã chứng minh được rằng, con người ta thích chia sẽ những thứ tệ hại còn hơn cả những thứ tốt đẹp. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn đơn vị được đánh giá cao và chưa từng bị than phiền .
Cách chọn mua điện thoại cũ tại những cửa hàng có chế độ bảo hành và quy định đổi trả máy rõ ràng: Những cửa hàng uy tín và bán các sản phẩm chính hãng đều có những chế độ đổi trả và bảo hành vô cùng rõ ràng. Nếu khách hàng được đổi trả máy trong vòng 30 ngày trở lên và được bảo hành trên 6 tháng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua máy. Không đơn vị cung cấp điện thoại cũ kém chất lượng nào dám để thời gian chấp nhận đổi trả và bảo hành quá lâu.
Cách chọn mua điện thoại cũ: Về mặt test thử điện thoại, các bạn cần lưu ý những vấn đề như: Kiểm tra ốc vít, các bạn nên xem ốc vít có còn đủ sáng, sắc nét và đã bị trầy xước hay trờn ren hay chưa, tem dán trên ốc vít có thể bị dán đè lên hay không; Kiểm tra số Imei của máy, số Imei có thể chứng minh nguồn gốc của máy, các bạn chỉ cần nhập *#06* và với mã số nhận được các bạn có thể tra cứu thông tin bảo hành của hãng; Kiểm tra màn hình cảm ứng xem độ nhạy của màn hình; Kiểm tra khả năng nghe gọi và loa ngoài của máy; Kiểm tra độ rung và các kết nối wifi, 3G và các kết nối khác; Sạc thử pin xem máy có báo sạc chậm hay có sạc được không, màn hình trong khi sạc có sáng hẳn hay sáng mờ.
Chúc các bạn chọn mua được điện thoại cũ chất lượng, giá rẻ như ý.

 

Bài viết liên quan