Giá iphone 7 plus cũ hiện nay bao nhiêu

Iphone 7 là sản phẩm mới ra mắt của hệ điều hành IOS. Hiện nay trên thị trường chưa có bán Iphone 7 plus có mã phân phối tại Việt Nam cũ. Tuy nhiên, các phiên bản sách tay từ Mỹ và Hàn Quốc là những phiên bản like new, hàng đã bóc hộp, hàng cũ 99% cũng đã được bán ra thị trường với giá mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm mới chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Những sản phẩm sách tay này ngoài việc được phân phối tại các quốc gia khác và có mã số phân phối theo quốc gia ra thì hoàn toàn không có gì khác biệt với các sản phẩm được phân phối chính hãng trong nước cả. 

Những sản phẩm này tuy đã bóc hộp nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo là mới và còn bảo hành từ ngày cửa hàng bán cho bạn đặt mua từ Mỹ và Hàn Quốc. Tức là thời gian bảo hành sẽ ít hơn một hoặc vài tuần đến 1 tháng do thời gian vận chuyển về tới Việt Nam. Lý do những sản phẩm này tồn tại trên thị trường là do Iphone phát hành tại các quốc gia này trước khi phát hành tại Việt Nam. Hay do không mất phí vận chuyển và các loại thuế má hải quan nên chúng được mua, bán với giá rẻ hơn so với thị trường và được thị trường chấp nhận, chào đón hơn.
Iphone 7 plus phiên bản Mỹ 32Gb có giá khoảng 13 triệu, phiên bản Mỹ 128Gb có giá khoảng 15 triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản được phân phối tại Việt Nam, giữa chúng chẳng có gì khác nhau cả. Chính vì thế rất nhiều khách hàng lựa chọn các phiên bản quốc tế được sách tay về để có thể tiết kiệm tới hàng chục triệu đồng mà vẫn sở hữu trong tay siêu phẩm mới của Apple.
Tại di động Mango, chúng tôi cung cấp các loại máy sách tay like new với giá cả rất mềm. Những sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng được sách tay từ Mỹ về, bảo hành còn dài và tem cũng như các loại nhãn mạc đều còn nguyên. Do hàng sách tay nên các sản phẩm đã được bóc hộp. Tuy nhiên những sản phẩm này đều không mất thuế nhập khẩu và các loại thuế kiểm soát hải quan khác nên chúng được bán với giá vô cùng hợp túi tiền người tiêu dùng. Các tín đồ công nghệ và các fan bự của Iphone và những người có thu nhập không cao cũng như các bạn học sinh, sinh viên đều vô cùng ưa chuộng. Những sản phẩm này có chất lượng và vẻ ngoài đều như nhau nên các bạn vẫn có thể tự tin show off trước mắt bạn bè và mọi người. Nếu có nhu cầu mua Iphone 7 cũ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo trước xem iphone 7 plus cũ giá bao nhiêu để sở hữu ngay một chiếc Iphone 7 sành điệu, thời thượng.

Bài viết liên quan