Điện thoại cũ giá rẻ

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở bán hàng chuyên cung cấp các dòng điện thoại cũ giá rẻ với các nguồn gốc không rõ ràng. Với nhiều phân loại khách hàng khác nhau có những loại máy với giá thành khác. Tuy nhiên việc xác định mua điện thoại cũ bạn phải chấp nhận những rủi ro không lường trước. Hầu hết những chiếc điện thoại cũ giá rẻ đều đã sử dụng một thời gian dài, máy bị hư một số bộ phận nào đó, máy bị thay thế, máy dựng, máy được mông má lại… Chính vì vậy khi xác định mua điện thoại cũ giá rẻ bạn nên thảm khảo một số hướng dẫn sau để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo.

  • Không nên mua máy ở chợ trời, cửa hàng nhỏ: Nếu mua ở những địa chỉ này là bạn đã hoàn toàn bị lừa bởi chiếc điện thoại kém chất lượng. Bên cạnh đó vì giá thành quá rẻ nên nhiều người cảm thấy hài lòng và vẫn quyết định mua với ý nghĩ nếu có hỏng thì cũng mất vài trăm bạc không đáng là bao.
  • Bạn thường bị lừa bằng cách khi kiểm tra máy thì bạn thấy rất ổn, nhưng khi nhận lại máy thì người bán đã tìm mọi cách để tráo chiếc điện thoại rởm cho bạn mà bạn không hề hay biết với hình thức giống đến 99%, đây là hình thức mà rất nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ giá rẻ áp dụng với những khách hàng gà mờ.
  • Nên đến cửa hàng quen: để tránh mau phải hàng đểu, bạn nên hỏi bạn bè những địa chỉ quen thuộc để nếu có xảy ra hỏng hóc còn có thể đổi máy hay thắc mắc. Bên cạnh đó bạn có thể thoải mái thỏa thuận giá cả phải chăng.
  • Khi mua cần lưu ý đến những phụ kiện đi kèm và thử hàng trước khi mua.
  • Nên mua những dòng điện phổ biến trên thị trường để dễ thay thế hoặc mua phụ kiện khi cần thiết, tránh mua hãng điện thoại lạ.
  • Kiểm tra cẩn thận các chức năng cơ bản của điện thoại như chất lượng loa, nghe gọi, bàn phím, màn hình cảm ứng…
  • Đối với việc lựa chọn mua điện thoại cũ giá rẻ sẽ không tránh khỏi những rủi ro và tuổi thọ không lâu bền nên bạn hãy đi cùng người có kinh nghiệm kiểm tra máy khi mua để không bị gặp tình huống tiền mất tật mang, sở hữu được chiếc điện thoại đảm bảo sử dụng với những chức năng cơ bản nhất.

Trên đây là một số hướng dẫn khi mua điện thoại cũ giá rẻ, mọi thông tin về sản phẩm hãy truy cập vào trang website: http://didongmango.com/ hoặc gọi tới đường dây nóng: 098 235 1080 để được hỗ trợ mua hàng tại địa chỉ tin cậy và đảm bảo chất lượng cũng như giá thành.

 

Bài viết liên quan